Why do people think auradins are cheap

jacksonjob0689

Diabloii.Net Member
Chống Nóng Cho Nhà Kính Bằng Phim Cách Nhiệt Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất

Chống nóng cho nhà kính bằng phim cách nhiệt đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay? Tại sao lại như vậy? Đây là thắc mắc của rất nhiều người và hôm nay Phim cách nhiệt - giấy dán kính chống nắng phản quang chính hãng giá rẻ sẽ bật mí cho bạn biết lý do ngay dưới đây.

1.Lý do phải sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính

Hiện nay quá trình đô thị hóa ngày càng gia tăng nên các căn hộ, ngôi nhà, văn phòng ở các thành phố lớn được các kiến trúc sự thiết kế sử dụng hệ thống kính ngày càng nhiều. Không chỉ kính cho cửa sổ mà hệ thống kính dùng cho các khu vực như phòng ban, vách ngăn,… nhằm giúp cho căn phòng thêm rộng thoáng hơn và mang được nguồn ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Mặt khác kính có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác nên dùng kính còn giúp giảm tải cho các tòa nhà phía dưới.Lý do phải sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính

Tuy dùng kính có những lợi thế nhất định nhưng nó vẫn có những nhược điểm không thể phủ nhận. Đó là kính không ngăn cản được bức xạ mặt trời mà còn làm cho người bên trong cảm thấy bị chói mắt, gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt, học tập. Mặt khác kính và vật liệu hấp thụ nhiệt rất tốt nên ngồi trong một căn phòng có sử dụng hệ thống kính trong những ngày nắng nóng bạn sẽ thấy ngay vì sức hấp thụ, lan tỏa nhiệt của kính là rất lớn. Đây là điều cản trở lớn đối với công việc, sinh hoạt, học tập của nhiều người.

Mặt khác trong ánh nắng mặt trời có mang theo những tia bức xạ, đặc biệt là tia UV. Loại tia này tác động vào con người sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe như cháy da, ung thư da, võng mạc, giác mạc, lão hóa da, suy giảm hệ miễn dịch. Cùng với đó là tác động lên các đồ nội thất gây biến đổi màu, bạc màu, phai màu, nứt nổ và giảm tuổi thọ.

Vì những tác hại lớn kể trên mà việc sử dụng phim cách nhiệt dán kính chống nắng cửa sổ và hệ thống kính cho nhà ở, văn phòng, chung cư là điều cần thiết.

2.Tại sao sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính lại là sự lựa chọn hoàn hảo

Để chống nóng cho nhà kính có rất nhiều phương pháp khác nhau, có thể kể đến như:
 • Sử dụng mành rèm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng cản nắng chứ không thể giảm nóng từ nhiệt của ánh nắng mặt trời. Hơn nữa mành rèm cũng không loại bỏ được tia UV tấn công vào bên trong nhà. Ngược lại theo thời gian mành rèm còn bị chính ánh nắng làm cho phai màu và nhanh bắt bụi.
 • Trồng cây xanh trong nhà và bên ngoài có tác dụng cản nắng, giảm sức nóng nhưng gây nhiều bất tiện vì phải chăm sóc. Mặt khác cũng không đảm bảo được việc loại bỏ tia UV gây hại.
 • Dùng lam chắn nắng cũng có tác dụng cản nắng, cản nhiệt tốt nhưng lại khó thi công đối với các tòa nhà cao tầng. Còn nếu thi công bên trong nhà thì sẽ chiếm một diện tích không hề nhỏ đâu đây.
 • Dùng phim cách nhiệt: là những tấm phim cực mỏng dán vào kính để cách nhiệt, cản tia UV và chống ồn. Phương pháp này thực hiện vô cùng đơn giản, không gây tốn diện tích và khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của ba phương pháp kể trên.Tại sao sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính lại là sự lựa chọn hoàn hảo

3.Lợi ích khi sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính
 • Dán phim cách nhiệt cho nhà kính có tác dụng loại bỏ 45-98% sức nóng của mặt trời. Do đó giảm nhiệt độ của văn phòng, căn hộ so với khi chưa dán phim đạt từ 5-10 độ C. Đây là một lợi thế rất lớn của phim cách nhiệt nhằm giúp tiết kiệm tiền điện cho vận hành của điều hòa, hệ thống làm mát.
 • Phim cách nhiệt đa phần hiện nay có khả năng loại bỏ đến 99% tia UV gây hại. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tia này sẽ không thể tấn công lên làn da, sức khỏe và đồ nội thất.
 • Phim cách nhiệt thi công đơn giản, dễ dàng mà lại không gây ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng. Đây là một lợi thế hơn hẳn so với phương pháp dùng lam chắn, dùng mành rèm hay trồng cây.
 • Phim cách nhiệt vẫn đảm bảo cho ánh sáng nhìn thấy đi qua nên căn phòng sẽ vẫn được chiếu sáng tự nhiên, dịu mát, không gây ảnh hưởng cho mắt. Vì vậy những căn hộ, tòa nhà cao tầng vẫn thoải mái ngắm view đẹp bên ngoài ngay cả khi dán phim cách nhiệt.
 • Phim cách nhiệt cản tầm nhìn của người ngoài vào bên trong nên tăng sự bảo mật, riêng tư cho không gian bên trong. Tạo sự thoải mái cho mọi người làm việc, nghỉ ngơi, học tập.
 • Phim cách nhiệt tăng sự kết cấu của kính thêm chặt chẽ. Đồng thời giữ lại những tấm kính bị vỡ không bay ra ngoài.
 • Thị trường phim cách nhiệt đa dạng màu sắc. Vì vậy bạn thoải mái lựa chọn gam màu phù hợp dán cho kính để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại cho không gian.
Có thể thấy phim cách nhiệt dán cho kính nhà kính, văn phòng, chung cư là sự lựa chọn lý tưởng để chống nóng cùng vô vàn lợi ích khác. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ để bảo vệ xế yêu trước nắng nóng nhé.
 
Last edited:
Top